เลือกตั้งผู้แทนครูและผู้บริหารใน ก.ค.ศ.

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นวันเลือกตั้งกรรมการผู้แทนข้าราชการครู และผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษา ของเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาใน ก.ค.ศ. สำหรับโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 9 มีคณะครูจากโรงเรียนพิมายวิทยา โรงเรียนิคมพิมายศึกษา และโรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคมเป็นผู้มีสิทธิ์เลือกต้้ง ซึ่งมีบรรยากาศกิจกรรมดังภาพ