ร่วมกิจกรรม ททท.สุรินทร์ มหัศจรรย์วันธรรมดาอีสานใต้

โรงเรียนพิมายนำนักเรียนยุวอาสาสมัครช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจำนวน 50 คนเข้าร่วมกิจกรรมกับ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ททท. สุรินทร์ ภายใต้โครงการ มหัศจรรย์วันธรรมดาอีสานใต้พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนนิคมพิมายศึกษา อีก 50 คน รวมเป็น 100 คน โดยเดินทางทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ จังหวัดบุรีรัมย์ และหมู่บ้านช้าง อำเภอท่าตูม จ.สุรินทร์ วันที่ 4 มีนาคม 2557 โดยได้รับความสนใจและความรู้ทุกคนนการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้และขอบคุณ ททท. สำนักงาน สุรินทร์ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบดีด้วครับ

youngguide

ภาษาต่างประเทศ