ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.1

วันที่ 30 เมษายน 2557  โรงเรียนพิมายวิทยาจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ หอประชุมปาจิต เวลา 08.00 น. ซึ่งเป็นการประชุมเพื่อให้ผู้บริหารได้พบปะกับผู้ปกครองและนักเรียนชั้น ม.1 พร้อมทั้งชี้แจงถึงแนวทางการจัดการศึกษาของโรงเรียน และครูที่ปรึกษาได้มีโอกาสทำความรู้จักกับผู้ปกครอง โดยมีกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองระดับห้องเรียน ทั้งนี้ในแต่ละห้องได้มีการคัดเลือกผู้ปกครองเครือข่ายของแต่ละห้องเพื่อเป็นผู้ปกครองเครือข่ายในสายชั้นอีกด้วย