ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.4

วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 โรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพื่อเป็นการชี้แจงนโยบายของทางโรงเรียนโดยผู้บริหารโรงเรียน และผู้ปกครองนักเรียนได้พบกับครูที่ปรึกษาของนักเรียนเพื่อรับทราบข้อมูลและวางแผนการดูแลบุตรหลานร่วมกัน นอกจากนี้ยังได้มีการคัดเลือกผู้ปกครองเครือข่ายในระดับชั้น ม.4 เพื่อร่วมเป็นเครือข่ายในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนต่อไป