พิธีไหว้ครู 2557

โรงเรียนพิมายวิทยาโดยคณะกรรมการนักเรียนจัดให้มีกิจกรรมพิธีไหว้ครูขึ้นในวันพฤหัสบดีที่  5 มิถุนายน พ.ศ. 2557 เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. มีการจัดกิจกรรมเป็นสามรอบ โดยรอบที่ 1 นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.6 รอบที่ 2 ม.2 และ  ม. 5 รอบที่ 3 นักเรียนชั้น ม. 3 และ ม.4 ซึ่งนักเรียนทุกคนต่างซาบซึ้งในความเมตตา กรุณาของครูที่มีต่อศิษย์ และฝากตนเป็นศิษย์ด้วยความจริงใจ