Big Cleaning Day

วันที่ 11 มิถุนายน 2557 โรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเป็นการทำความสะอาดโรงเรียน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากเทศบาลตำบลพิมาย ในการนำรถฉีดน้ำเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ของโรงเรียน มีนักเรียนแกนนำด้านการทำกิจกรรมจำนวนห้องละ 5 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ขอขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทุกท่าน