กิจกรรมวันสุนทรภู่ 2557

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อรำลึกถึงครูกวีเอก ที่สร้างผลงานไว้มากมาย
ทั้งนี้มีนักเรียนร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ทั้งประกวดวาดภาพระบายสี เรียงความ พูดสุนทรพจน์  บทอาขยาน และการแสดงจากนักเรียนชั้นต่างๆ ประกวดนางในวรรณคดี และไฮไลท์ของงาน ลิเกจากคณะภาษาไทยบันเทิงศิลป์ ได้แสดงอย่างเต็มความสามารถฝึกซ้อมนับเดือน กว่าจะมาเป็นผลงานให้ได้ชื่นชม ขอขอบผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนทุกคนที่ทำให้งานนี้ดำเนินลุล่วงไปด้วยดี...

Teerasin

การงานอาชีพ