มอบรางวัลร่วมกิจกรรมวันสุนทรภู่

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ประจำปี 2557 ในวันที่ 26 มิถุนายน 2557
โดยมีคณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรมที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดขึ้น
เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณให้กับนักเรียนที่ส่งผลงานร่วมกิจกรรม และครูที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม
จึงได้มอบเกียรติบัตรให้ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2557 โดยมี นายสมาน ชูมี รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยาเป็นประธานในการมอบ...

Teerasin

การงานอาชีพ