ประชาร่วมใจ สร้างสรรค์อนามัยชุมชน

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2557 เทศบาลตำบลพิมาย โรงเรียนพิมายวิทยา ชาวบ้าน และส่วนราชการต่างๆ
ได้ร่วมใจ สร้างสรรค์อนามัยชุมชน โดยการทำความสะอาดถนน ตัดแต่งกิ่งไม้ที่ใกล้หักโค่น เก็บขยะในท่อระบายน้ำเพื่อให้เกิดสาธารณสุขที่ดีในชุมชน ทั้งนี้ นักเรียนโรงเรียนพิมายวิทยาได้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยความเต็มใจ มีจิตอาสาที่จะพัฒนาชุมชนในท้องถิ่น ให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น

Teerasin

การงานอาชีพ