การสื่อสารข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์

เอกสารประกอบการเรียนการสอน วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ ม.2
ให้นักเรียนทำแบบฝึกหัดลงในสมุดของนักเรียน
ตอนที่ 1 เขียนโจทย์ แล้วกาเครื่องหมาย ถูก ผิดหน้าข้อ
ตอนที่ 2 เขียนโจทย์ แล้วเขียนเฉพาะคำตอบข้อที่ถูกต้อง
ตอนที่ 3 เขียนโจทย์ แล้วคำตอบ เขียนอธิบายด้วยตนเอง
***แบบฝึกหัดทั้ง 3 ข้อ ให้นักเรียนทำ คิด วิเคราะห์ ตัดสินใจเลือกคำตอบจากเนื้อหาด้วยตนเอง
ห้ามลอกคำตอบจากเพื่อน เพราะจะทำให้เราไม่ได้คิดตัดสินใจเอง ต้องอาศัยเพื่อนตลอดเวลา**
-------ทำเสร็จส่งสมุดที่โต๊ะครูธีรศิลป์ ที่ห้อง 532 ครับ -----
Download ไฟล์งาน

Teerasin