ผ้าป่าเพื่อการศึกษาวันแม่แห่งชาติ 12สิงหามหาราชินี
'พาแม่ไปทำบุญ สร้างกุศลเพื่อแม่'
คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพิมายวิทยา  สมาคมศิษย์เก่า ผู้ปกครองเครือข่าย
คณะครูและนักเรียน ร่วมกันจัดงานมหากุศลผ้าป่าเพื่อการศึกษาขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ปรับปรุง
หอประชุมหลังใหม่ ให้มีระบบปรับอากาศ ระบบเสียง-ภาพโปรเจคเตอร์ และปรับปรุงภูมิทัศน์
โดยรอบอาคารหอประชุมหลังใหม่  ทั้งนี้ยอดเงินผ้าป่ารวมทั้งสิ้น ประมาณ 5,100,000 บาท
ขออนุโมทนาในบุญกุศลที่ทุกท่านร่วมกันสร้างนี้ด้วยเทอญ

Teerasin

การงานอาชีพ