พิธีเปิดหอประชุมรัฐประชาสมาคาร

วันที่ 27 กันยายน 2557  โรงเรียนพิมายวิทยาจัดพิธีเปิดอาคารหอประชุมโรงอาหาร 'รัฐประชาสมาคาร' และพิธีมุทิตาจิตข้าราชการครูเกษียณอายุราชการ ซึ่งโรงเรียนได้รับการจัดสรรงบประมาณจำนวนสิบล้านบาทในการจัดสร้างเสร็จสิ้นในช่วงต้นปี 2557 และได้มีการจัดทอดผ้าป่าการศึกษาเพื่อปรับปรุงหอประชุมดังกล่าว ได้รับเงินจากผู้มีจิตศรัทธาเป็นำจำนวนเงินประมาณห้าล้านบาท เพื่อปรับปรุงหอประชุมให้มีความสะดวก เหมาะสมต่อการใช้งาน จนเสร็จสิ้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติร่วมงานจำนวนมาก ดังภาพกิจกรรม