งานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ 2557

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนพิมายวิทยา และคณะผู้บริหาร บุคลากรโรงเรียนพิมายวิทยา จัดงานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการในปีงบประมาณ 2557 ในวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 เวลา 17.00น. มีผู้บริหาร ข้าราชการครู และลูกจ้างประจำ เกษียณอายุราชการ จำนวน 8 ราย ได้แก่
 1. ผู้อำนวยการประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียน
 2. ครูอุทัย  วิชยพงศ์  ครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา
 3. ครูเทพาวุธ ห้าวหาญ ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
 4. ครูกษม  ไชยวิชิต ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
 5. ครูโสภิต  ภูมิค้า ครูกลุ่มสาระภาษาไทย
 6. ครูวจีรัตน์  นาคะนิเวศน์ ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
 7. ครูวิลาวัลย์  พรหมบุตร ครูกลุ่มสาระศิลปะ
 8. คุณสำเนา  ภู่เพชร ช่างครุภัณฑ์
 ในงานนี้ได้รับเกียรติจากนายชูเกียรติ  วิเศษเสนา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 เป็นประธานในพิธี มีแขกผู้มีเกียรติ ศิษย์เก่า ร่วมมุทิตาจิต ดังภาพกิจกรรม