วางพวงมาลา วันปิยมหาราช

นายไพร  ร่มเย็น  รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา และ นายสมศักดิ์  บุญหนุน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา และข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพิมายวิทยา ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช ณ ลานเอนกประสงค์หน้าที่ว่าการอำเภอพิมาย  โดยมีหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ร่วมทำพิธีวางพวงมาลาและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณโดยพร้อมเพรียง

Teerasin

การงานอาชีพ