นักเรียนร่วมขบวนแห่ถ้วยพระราชทาน

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 เวลา 9.09 น. นายวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมาวิทยา ได้ให้ครูอาจารย์นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 - 4/6 เข้าร่วมขบวนแห่ถ้วยพระราชทาน เนื่องในงานเทศกาลเที่ยวพิมาย ประจำปี 2557 ตั้งขบวนบริเวณหน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลในเมือง แห่มายังหน้าอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย โดยมีถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ให้แก่รางวัลชนะเลิศแข่งขันเรือยาวประเพณี และการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง พิมายคอนเทสต์ ....

Teerasin

การงานอาชีพ