พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประธานพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ให้แก่ข้าราชการครูโรงเรียนพิมายวิทยา และพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พุทธศักราช ๒๕๕๗ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ สนามหน้าอาคาร ๑ โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

รูปภาพเพิ่มเติมใน Facebook

Wasan