การอบรมพัฒนาบุคลากร TQA และ OBECQA

วันที่ 13 ธันวาคม 2557 กลุ่มงานบริหารวิชาการได้จัดการอบรมตามโครงการพัฒนาบุคลากร ด้านการเรียนการสอนและการบริหารจัดการคุณภาพ TQA และ OBECQA ตามแนวทางของโรงเรียนมาตรฐานสากล ให้แก่คณะครูโรงเรียนพิมายวิทยา และคณะครูโรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคมขึ้น ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร โรงเรียนพิมายวิทยา โดยมีวิทยากรได้แก่ นางสมจิต มุ่งกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนจระเข้หินสังฆกิจวิทยา และนายณกุล เนาว์ช้าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองคง ทำให้คณะครูได้รับความรู้ความเข้าใจในการบริหารจัดการคุณภาพ TQA และ OBECQA เพิ่มมากขึ้น ดังภาพกิจกรรม