ประกาศผลและรายงานตัว ม.1 ปี 2558

วันที่ 2 เมษายน 2558 โรงเรียนพิมายวิทยาประกาศผลการสอบคัดเลือก และรายงานตัวนักเรียนที่สอบเข้าในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558 ทั้งประเภทเขตพื้นที่บริการ และประเภททั่วไป มีผู้ปกครองและนักเรียนเข้ารายงานตัว และรับฟังคำชี้แจงจากทางโรงเรียน เลือกวิชาเพิ่มเติม อย่างพร้อมเพรียง