พิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม 2558

วันที่่ 1 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนพิมายวิทยาเข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และเดินสวนสนามของคณะลูกเสือของอำเภอพิมาย  ณ สนามที่ว่าการอำเภอพิมาย ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาพิมาย และสมาคมครูพิมาย มีคณะลูกเสือเนตรนารี ได้แก่ลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือวิสามัญจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในอำเภอพิมายเข้าร่วม สำหรับกองลูกเสือ-เนตรนารีจากโรงเรียนพิมายวิทยาส่งตัวแทนเข้ารว่มจำนวน 14 กอง และในช่วงบ่ายโรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และเดินสวนสนามที่บริเวณสนามหน้าอาคาร 1 โรงเรียนพิมายวิทยา ดังภาพกิจกรรม