ขบวนแห่เทียนพรรษาถวายวัดในอำเภอพิมาย

วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนพิมายวิทยาได้จัดขบวนแห่เทียนพรรษาเพื่อถวายวัดต่าง ๆ ในอำเภอพิมาย ได้แก่ วัดเดิม วัดใหม่ประตูชัย วัดเก่าประตูชัย วัดสระเพลง และวัดป่าพิมาย ซึ่งนักเรียนแต่ละระดับชั้นได้เข้าร่วมขบวนแห่ พร้อมถือป้ายรณรงค์ด้านต่าง ๆ หลังจากเสร็จพิธีถวายเทียนพรรษานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้บำเพ็ญประโยชน์โดยรอบบริเวณโรงเรียนด้วย