กิจกรรมปรับความรู้พื้นฐานและเรียนซ่อมเสริม วิชาคณิตศาสตร์ ม.1 ม.5

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดกิจกรรมปรับความรู้พื้นฐานและเรียนซ่อมเสริม วิชาคณิตศาสตร์ ให้กับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในวันที่ 15 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร โรงเรียนพิมายวิทยา

Teerasin

การงานอาชีพ