การแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคอีสาน จ.สุรินทร์

โรงเรียนพิมายวิทยาส่งนักเรียนเข้าแข่งขันทักษะงานศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2558 ณ อำเภอชุมพลบุรี อำเภอท่าตูม และอำเภอเมืองสุรินทร์ โดยเข้าร่วมทั้งหมด 8 รายการ ดังนี้
  - การแข่งขันรำวงมาตรฐาน ม.1-3
  - การแข่วงขันรำวงมาตรฐาน ม.4-6
  - การแข่งขันระบำมาตรฐาน ม.4-6
  - การแข่งขันนาฎศิลป์ไทยอนุรักษ์  ม.1-3
  - การประกวดวงดนตรีสตริง ม.1-3
  - การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ม.4-6
  - การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ชาย ม.4-6
  - การแข่งชันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปแกรมคอมพิวเตอร์ ม.1-3
โดยมีภาพบรรยากาศการแข่งขันบางรายการดังนี้