โครงการปลูกป่าเนื่องในงานวันพ่อ 2558

สภานักเรียนจัดกิจกรรมโครงการปลูกป่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสที่พระองค์ทรงมีพระชมน์มายุ 88 พรรษา  5 ธันวาคม 2558 มีตัวแทนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นห้องละ 5 คน เป็นตัวแทนเข้าร่วมปลูกป่าบริเวณศูนย์เกษตรเศรษฐกิจพอเพียง ดังภาพ