Bike for Dad อ.พิมาย

อำเภอพิมาย จัดงานปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad อำเภอพิมายขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2558 ณ ลานพรหมทัต อ.พิมาย จ.นครราชสีมา โดยรับลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 06.00น. โดยมีนายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา นายอำเภอพิมายเป็นประธานในพิธีเปิดและปล่อยตัวนักปั่น มีผู้เข้าร่วมหลายพันคน สำหรับโรงเรียนพิมาย ผู้อำนวยการวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วม ซึ่งระยะทางในการปั่นครั้งนี้ประมาณ 20 กม. ดังภาพ