มอบใบประกาศงานประชาสัมพันธ์และรางวัลIS

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 นายวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง ให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ให้กับโรงเรียนตลอดปีการศึกษา และมอบเกียรติบัตรให้กับครู นักเรียนที่ชนะการแข่งขันนำเสนอโครงงานIS ในงาน PM OpenHouse 2016 โรงเรียนพิมายวิทยา

ดูรูปภาพทั้งหมดที่นี่

Teerasin