อบรมการใช้โปรแกรมGoogleApps ให้นักเรียนชั้น ม.1/1

ด้วยงานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานเอาชีพและเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาความสามารถในการคิดอย่างเป็นระบบคิดสร้างสรรค์ ตัดสินใจแก้ปัญหาได้อย่างมีสติ สมเหตุสมผล โดยจัดกิจกรรมการอบรม 'การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการนำเสนอผลงานทางวิทยาศาสตร์' ประจำปี 2558 โดยใช้โปรแกรม Google Apps ขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มีนาคม 2559 ณ ห้องเรียน 535-536 เพื่อให้นักเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม.1/1 จำนวน 38 คน) ไปใช้ในการดำรงชีวิตและมีความสามารถคิดวิเคราะห์ คิดสังเคราะห์ สรุปความคิดรวบยอดอย่างเป็นระบบ คิดสร้างสรรค์ ตัดสินใจแก้ปัญหาได้อย่างมีสติ สมเหตุสมผล....

ดูรูปภาพทั้งหมดที่นี่

Teerasin