งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ปี 2559

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 จังหวัดนครราชสีมาร่วมกันจัดงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี ประจำปี พ.ศ. 2559 ขึ้น ณ บริเวณหน้าลานอนุสาวรีย์ท่านท้าวสุรนารี จ.นครราชสีมา โดยโรงเรียนพิมายวิทยาได้รับเกียรติจัดขบวนปราสาทหิน เพชรแห่งอีสานใต้ พิมายพันปี ร่วมกับเทศบาลตำบลพิมาย
ทั้งนี้มีคณะครู นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า100 คน

ดูรูปภาพที่นี่ กล้อง1  กล้อง2  กล้อง3

Teerasin

การงานอาชีพ