กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯในหลวง ครองราชย์ครบ 70 ปี

เนื่องในโอกาสมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 โรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลนี้ ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติในเวลา 08.00 น. ณ ธรรมสถาน และรอบสระโบราณ ครู บุคลากร นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นเฉลิมพระเกียรติ Bike for the King จากหน้าลานเมรุพรหมทัต ไปยังตลาดแค ระยะทางประมาณ 20 กม. ในช่วงบ่ายมีการบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติอีกด้วย ดังภาพกิจกรรม

*** ดูภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ ***