งานอนามัยโรงเรียนพิมายวิทยาจัดการอบรมการจัดกระบวนการเรียนรู้เพื่อป้องกันปัญหาเอดส์ อนามัยเจริญพันธ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพื่อให้ความรู้แก่ครูที่ปรึกษาระดับ ม.ต้น ในวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559 ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร โรงเรียนพิมายวิทยา

ดูภาพทั้งหมดคลิกที่นี่