การประกวดวงโยธวาทิต ชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปี2559

เมื่อวันที่ 8-11 มิถุนายน พ.ศ.2559 วงโยธวาทิต โรงเรียนพิมายวิทยา ได้เข้าร่วมการประกวดวงโยธวาทิต ชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปี 2559 ประเภทการเดินพาเหรด ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ผลการแข่งขัน โรงเรียนพิมายวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ สำหรับวงที่เริ่มใหม่ได้ประมาณ 7 เดือน(ซ้อมเพื่อเข้าประกวดประมาณ 2 เดือน) ขอบคุณกรมพละที่จัดการประกวดในครั้งนี้ ขอบคุณโรงเรียนอุบลวิทยาคมที่ให้ที่พักสำหรับนักเรียนเข้าร่วมประกวด ขอบคุณผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนพิมายวิทยาที่ให้การสนับสนุน กำลังใจและเงินสนับสนุน ขอบคุณทีมสต๊าฟจากอีสานดรัมไลน์ ที่ให้ความรู้เทคนิคในการฝึกฝนจนเด็กพัฒนาขึ้นมาก ขอบคุณคณะกรรมการวงโยฯที่ร่วมดูแลเด็กนักเรียน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม การพักนอนของนักเรียน และช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ลุล่วงไปด้วยดี ขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่ไว้วางใจให้เด็กมาซ้อมฝึกฝน และสุดท้ายขอบใจนักเรียนสมาชิกวงโยฯทุกคน ที่อดทนซ้อมหนัก สามัคคี มีวินัย และตั้งใจทุ่มเทให้กับวงเป็นอย่างมาก ผลการประกวดที่ออกมาเป็นก้าวแรกที่สวยงาม กำลังใจที่ดีเยี่ยม หวังว่าก้าวต่อไป คงจะได้รับการสนันสนุนจากทุกๆท่านเช่นเดิม...

ดูรูปภาพทั้งหมดคลิ๊กที่นี่

Teerasin