ค่ายปรับพื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปี 2559

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ที่ผ่านมา กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสร์  โรงเรียนพิมายวิทยา อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดกิจกรรมการปรับความรู้พื้นฐานและเรียนซ่อมเสริมวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 & ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  และหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ (วคทส.)  กิจกรรม MATH REVIEW  ชั้น มัธยมศึกษาปีที่  6/1 ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร ห้องประชุมวิมายะ และห้องปฎิบัติการคณิตศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา

ดูรูปภาพ คลิ๊กที่นี่

Teerasin