กตเวทิตาจิต 2559

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดงานกตเวทิตาจิตให้แก่ครูผู้เกษียณอายุราชการในปี 2559 ขึ้นในวันที่ 30 กันยายน 2559 ซึ่งมีครูและบุคลากรถึงกำหนดเกษียณอายุราชการจำนวน 11 ท่าน ดังนี้

1. คุณครูกิตติศักดิ์   รัตนจันทร์ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน
          2. คุณครูประพิมพ์พรรณ   พสุเสถียร   ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
          3. คุณครูศรีทอง   ยอดประทุม  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระภาษาไทย
          4. คุณครูธนู    พงษ์พิมาย  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
          5. คุณครูจักรกฤษณ์   ดาวไธสง ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
          6. คุณครูจารึก   สินปรุ  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
          7. คุณครูรังษี   มโนรัตน์  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
          8. คุณครูเนาวรัตน์   มโนรัตน์  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
          9. คุณครูยรรยง   ปัญญา  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
         10. คุณครูเพ็ญผกา   นาคะนิเวศน์  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
         11. คุณพิรุณ  ดีหลาย  ลูกจ้างประจำ

ดูภาพงานกตเวทิตาจิต 2559 คลิกที่นี่