พิธีเข้าประจำกอง ลูกเสือ-เนตรนารี ม.1

งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนพิมายวิทยาจัดให้มีพิธีเข้าประจำกองของลูกเสือ-เนตรนารี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 มีนายสินทบ  พระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี โดยคณะผู้กำกับ และลูกเสือ-เนตรนารีชั้น ม.1 เข้ารว่มกันอย่างพร้อมเพรียง

ดูภาพทั้งหมด