รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ม. 4-6

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66 ปีการศึกษา 2559 ในรายการการแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ระดับชั้น ม. 4-6 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ ผลปรากฎว่า  นายฐิติชัย ดุ้งกลาง ม.6/5 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง (ที่ 2 ของประเทศ) โดยมี นายเจียมศักดิ์ ชนะค้า เป็นผู้ฝึกสอน ขอขอบคุณคุณครูและนักเรียนที่นำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนพิมายวิทยา อีกครั้งหนึ่ง