มอบเหรียญรางวัล เดิน-วิ่ง หาดชมตะวัน มินิมาราธอน ครั้งที่1 16 ธ.ค.54

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนพิมายวิทยา ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยาให้นำบุคลากร โรงเรียนพิมายวิทยา เข้าร่วมเดินวิ่ง หาดชมตะวัน มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เพื่อเทรดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาศ 84 พรรษา

Wasan