แสดงความยินดีกับนักกีฬารักบี้ฟุตบอลหญิงโรงเรียนพิมายวิทยา

โรงเรียนพิมายวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬารักบี้ฟุตบอลหญิง 7 คน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภทเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี และ 19 ปี การแข่งขัน รักบี้ฟุตบอล 7 คน           รอบมหกรรม ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2555 ณ สนามกีฬาราชนาวี อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2555

Wasan