การอบรมเชิงปฏิบัติการ ครูสอนคณิตศาสตร์โรงเรียนในฝัน ระหว่างวันที่ 20-21 ส.ค.55

ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนในฝัน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการครูสอนคณิตศาสตร์โรงเรียนในฝัน หลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย
การใช้โปรแกรม GSP และการใช้โปรแกรม SwishMAX พื้นฐาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพิมายวิทยา

Wasan