ค่ายคุณธรรม ม.6

กลุ่มงานบริหารทั่วไป โดยครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้จัดกิจกรรมโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2555 ณ หอประชุมปาจิต เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ให้นักเรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ที่จะอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

กิจกรรมการอบรมในภาคเช้านักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับฟังธรรมจาก พระพงศกร คมฺภีรปญฺโญ พระวัดชัยมงคล (บ้านหมัน)  ต.หนองมะนาว อ.คง จ.นครราชสีมา ซึ่งท่านเป็นวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในการอบรมคุณธรรมของจังหวัดนครราชสีมา ในช่วงบ่ายได้รับฟังบรรยายพิเศษเรื่อ 'การปฏิบัติตนในการออกค่ายพัฒนา' โดยคุณครูคุณาวุฒิ  บุญมาก ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และรับฟังวิธีการจัดทำรายงานโครงการจากคุณครูสมศักดิ์  บุญหนุน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูเบญจวรรณ  จินดาฤทธิ์ เพื่อเตรียมการออกกิจกรรมจิตอาสาในลำดับต่อไป