ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูกุ๊กไก่
2012-05-04  ::  ขอให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ทุกคน  มาพบอาจารย์ที่ปรึกษาสุดสวย คุุณครูอารยา  รอดพิพัฒน์ ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยคะ Kiss


2012-05-04  ::  ถึงลูกที่รักทุกคน  ประชาสัมพันธ์วันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 ขอให้ลูกๆ มาอย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ Laughing
RSS ข่าวสารต่างประเทศ

รีบเติมเลย!น้ำมันพุ่งอีกจ่อ$80 หุ้นสหรัฐฯปิดผสมผสาน-ทองขึ้น
   ราคาน้ำมันขยับขึ้น 5 วันติดในวันจันทร์(27ก.ย.) เบรนท์แตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ตุลาคม 2018 นักลงทุนกังวลอุปทานตึงตัว สืบเนื่องจากอุปสงค์กำลังเพิ่มขึ้นในหลายพื้นที่ของโลก ปัจจัยทางพลังงานพยุงวอลล์สตรีทปิดผสมผสาน ขณะที่ทองคำปรับขึ้นเล


ผู้ชายจีนอยากหล่อแห่พึ่งมีดหมอ ช่วยอัดฉีดความต๊าชแก่โอกาสในชีวิต:
   เทรนด์การเสริมความงามในประเทศจีนขยายตัวใหญ่โตและรวดเร็ว ชายหนุ่มผู้ได้รับการศึกษาสูงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ แห่กันมาเลือกใช้นานาเทคนิควิธีของศัลยกรรมความงาม และคลินิกเสริมสวย เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้เหนือกว่าคนอื่น


ไทเปเล็งเพิ่มเขี้ยวเล็บ
   รัฐมนตรีกลาโหมไต้หวันประกาศ ไทเปจำเป็นต้องมีอาวุธพิสัยไกลที่แม่นยำเพื่อป้องปรามจีนซึ่งพัฒนาระบบโจมตีอย่างรวดเร็วและสามารถทำให้ระบบป้องกันของไต้หวัน


เอสดีพีเฉือนชนะเลือกตั้งเยอรมนีเฉียดฉิว พรรคแมร์เคิลไม่ยอมแพ้ลั่นฟอร์มรัฐบาลแข่ง
   ยอรมนีเข้าสู่ช่วงไร้ความแน่นอนทางการเมืองในวันจันทร์ (27 ก.ย.) หลังจากพรรคโซเชียล เดโมแครตส์ คว้าชัยเฉียดฉิวในการเลือกตั้งทั่วไปวันอาทิตย์ (26) และประกาศเริ่มจัดตั้งรัฐบาลสูตรสามเส้า เพื่อเป็นแกนนำในการบริหารเยอรมนีเป็นครั้งแรกนับ


In Clips: คนอังกฤษตื่นแห่รอเติมน้ำมันต่อแถวยาว ปั้มทั่วอังกฤษร่วม 90% ไม่มีเชื้อเพลิงขาย
   ประชาชนอังกฤษแห่ขับรถเข้าคิวที่สถานีเติมน้ำมันอย่างหนาแน่นในวันจันทร์(27 ก.ย) หลังเกิดวิกฤตกระแสแห่กักตุน้ำมันส่งผลทำให้สถานีน้ำมันถึง 90% ทั่วประเทศปิดป้ายไม่มีเชื้อเพลิงให้บริการ โจรหัวใสเจาะรถที่จอดทิ้งไว้แอบดูดน้ำมันน่าตาเฉย

RSS ข่าวสารการท่องเที่ยว

ที่สุดของอาหารเจ Thailand J Food Festival ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รวมสุดยอด เมนูเจทุกรูปแบบไว้ในที่เดียว เริ่ม 5-14 ต.ค. 64 นี้
   บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ บริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน) และบริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ผู้ผลิตและจั


ที่หนึ่งในลิสต์
   Chef's Pencil นิตยสารด้านอาหารระหว่างประเทศ ได้ทำการสำรวจเมนูของร้านอาหาร 450 ร้านที่ได้รับดาวมิชลิน 2 หรือ 3 ดาว โดยศึกษาในด้านราคาอาหารในเมนูยอดนิยมของแต่ละร้าน


อิ่มบุญเทศกาลกินเจ กับ 2 เมนูเจสุดพิเศษ ที่คาเฟ่ แคนทารี
   คาเฟ่ แคนทารี ร่วมส่งเสริมเทศกาลถือศีลกินผัก อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ กับ 2 เมนูเจสุดพิเศษ

สถิติเยี่ยมชม

66409

สืบค้นข้อมูล

สืบค้นข้อมูล