ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูกุ๊กไก่
2012-05-04  ::  ขอให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ทุกคน  มาพบอาจารย์ที่ปรึกษาสุดสวย คุุณครูอารยา  รอดพิพัฒน์ ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยคะ Kiss


2012-05-04  ::  ถึงลูกที่รักทุกคน  ประชาสัมพันธ์วันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 ขอให้ลูกๆ มาอย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ Laughing
RSS ข่าวสารต่างประเทศ

น้ำมันปิดผสมผสาน,หุ้นสหรัฐฯบวกแคบ เฝ้ารอความคืบหน้าเจรจาการค้า
   ราคาน้ำมันในวันพฤหัสบดี(5ธ.ค.) ปิดผสมผสาน จับตาการตัดสินใจของที่ประชุม OPEC+ หลัมีข้อเสนอให้ปรับลดกำลังผลิตเพิ่มเติมอีก 500,000 บาร์เรล ส่วนวอลล์สตรีทคงที่และทองคำขยับขึ้นในกรอบแคบๆ เฝ้ารอความคืบหน้าของการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯก


คาหนังคาเขา! นายกฯ จอห์นสันถูกจับได้ใช้มือถือ'หัวเว่ย' ทั้งที่แย้มจะแบนพ้นจากอังกฤษ
   หนึ่งวันหลังจากบอริส จอห์นสัน แย้มว่าอังกฤษอาจออกข้อจำกัดหรือแม้กระทั่งแบนอุปกรณ์โทรคมนาคมของ "หัวเว่ย เทคโนโลยีส์" เขากลับถูกพบว่าใช้สมาร์ทโฟน P20 Pro ของบริษัทแห่งนี้ ในการถ่ายเซลฟีหมู่กับพิธีกรข่าวที่เขาไปร่วมรายการ


ชักบ่อย!หมีขั้วโลกกว่า50ตัวบุกหมู่บ้านรัสเซีย ผู้เชี่ยวชาญแนะมนุษย์อพยพหนี
   หมีขั้วโลกมากกว่า 50 ตัวบุกเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทางภาคเหนือห่างไกลของรัสเซีย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องสั่งยกเลิกกิจกรรมสาธารณะทั้งหมดและคุ้มกันโรงเรียนต่างๆเพื่อปกป้องชาวบ้านจากการถูกฝูงหมีทำร้าย


ประธานสภาผู้แทนฯสหรัฐฯสั่งเดินหน้าร่าง'บทบัญญัติถอดถอน' แต่ทรัมป์กร้าวจะเป็นฝ่ายชนะ
   แนนซี โปโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯจากพรรคเดโมแครต บอกกับเหล่าแกนนำในสภาคองเกรสในวันพฤหัสบดี(5ธ.ค.) ให้ร่างบทบัญญัติแห่งการถอดถอน(Article of Impeachment) โดนัลด์ ทรัมป์ ระบุการใช้อำนาจประธานาธิบดีโดยมิชอบ "ทำให้เราไม่มีทางเลือ


อังกฤษ-อเมริการ่วมมือเล่นงานกลุ่มแฮ็กเกอร์รัสเซีย
   เอเจนซีส์ - เจ้าหน้าที่สหรัฐและอังกฤษร่วมมือกันในวันพฤหัสบดี (5 ธ.ค.) มุ่งเป้าจัดการกลุ่มอาชญากรไซเบอร์รัสเซียที่รู้จักกันในชื่อ Evil Corp โดยยื่นฟ้องเอาผิด 2 ผู้นำของกลุ่มดังกล่าว และสั่งอายัดทรัพย์สินผู้ที่เกี่ยวข้อง 17 ราย จ

RSS ข่าวสารการท่องเที่ยว

วันพ่อ 5 ธันวาฯ ลุ้นกินฟรี กับ อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์
   อ.มัลลิการ์ ร่วมรำลึกพระคุณพ่อ ฉลองเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ ด้วยโปรโมชั่น 5 ธันวา วันพ่อ ลุ้นกินฟรี ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับคุณลูกที่พาคุณพ่อมารับประทานอาหารที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2562


5 ธันวา
   ด้วยพระปรีชาสามารถทรงเป็นจอมปราชญ์แห่งดิน สหภาพวิทยาศาสตร์ทางดินนานาชาติ จึงได้ทูลเกล้าฯ ถวายรางวัลนักวิทยาศาสตร์ทางดินเพื่อมนุษยธรรม สดุดีพระเกียรติคุณ แด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ และกำหนดวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี เป็น   คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับบุรินทร์ และวงซีซันไฟฟ์ ร่วมรับประทานมื้อค่ำแบบหรูหรา ในธีมละครบรอดเวย์ ณ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์

สถิติเยี่ยมชม

39366

สืบค้นข้อมูล

สืบค้นข้อมูล