ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูกุ๊กไก่
2012-05-04  ::  ขอให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ทุกคน  มาพบอาจารย์ที่ปรึกษาสุดสวย คุุณครูอารยา  รอดพิพัฒน์ ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยคะ Kiss


2012-05-04  ::  ถึงลูกที่รักทุกคน  ประชาสัมพันธ์วันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 ขอให้ลูกๆ มาอย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ Laughing
RSS ข่าวสารต่างประเทศ

รัสเซียเผย
   รัสเซียเผยมีนักรบยูเครนในโรงงานเหล็กอาซอฟสตัลยอมจำนนเพิ่มอีกกว่า 700 คน รวมในรอบสัปดาห์นี้มีนักรบที่ยอมวางอาวุธแล้ว 1,730 คน


บิ๊กความมั่นคงสหรัฐฯอ้างข่าวกรองมะกันระบุ โสมแดงจะทดสอบ
   ที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงแห่งชาติของทำเนียบขาวเผย ข่าวกรองอเมริกันระบุเกาหลีเหนืออาจทดสอบนิวเคลียร์ หรือขีปนาวุธพิสัยไกล หรือทั้งสองอย่าง ในช่วงก่อน ระหว่าง หรือหลังจาก


จับตา
   นิวยอร์กไทมส์ สื่อทรงอิทธิพลที่เป็นผู้นำในการเสนอ


โอนผิดจนเป็นเรื่อง! หนุ่มญี่ปุ่นตกงานใช้เงินเยียวยาโควิด-19 ของทั้งเมืองร่วม
   หนุ่มตกงานวัย 24 ปีจากเมืองอาบู จังหวัดยามากุจิใช้มือถือตัวเองเล่นพนันออนไลน์ใช้เงินเยียวยาโควิด-19ทั้งหมด 46.3 ล้านเยนหรือ 358,000 ดอลลาร์ที่บังเอิญเจ้าหน้าที่เมืองอาบูโอนผิดจำนวนให้ไปหายวับไปภายในแค่ 2 สัปดาห์   เมื่อวานนี้(18 พ.ค)ประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน สั่งใช้กฎหมายการผลิตเพื่อการป้องกันแก้ปัญหาวิกฤตนมผงเด็กทารกขาดตลาด สั่งเพนตากอนให้นำเครื่องบินพาณิชย์ขนนมผงทารกจากต่างประเทศเข้าสหรัฐฯแก้ปัญหาด่วนภายใต้ชื่อปฎิบัติการบินเพื่อนมผงเด็

RSS ข่าวสารการท่องเที่ยว


   พาไปรู้จักกับ 5 มนต์ขลังวัฒนธรรมอินเดียอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่ปรากฏผ่านหนังดัง


อิ่มอร่อยกับ
   ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนูราคาพิเศษกับ


ฮือฮา!
   กระทรวงสิ่งแวดล้อมของกัมพูชา เผยภาพกลุ่มนักท่องเที่ยวสาวชาวกัมพูชาที่เด็ดต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง ที่มีรูปร่างแปลกตาและเป็นสายพันธุ์หายาก มาถ่ายรูปอย่างสนุกสนาน ก่อนทาง กท. สิ่งแวดล้อมจะออกเตือนพฤติกรรมดังกล่าว บ่อนทำลายธรรมชาติ และยังเสี่ยงทำให้พืชสูญพันธุ์อีกด้วย

สถิติเยี่ยมชม

76864

สืบค้นข้อมูล

สืบค้นข้อมูล