ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูกุ๊กไก่
2012-05-04  ::  ขอให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ทุกคน  มาพบอาจารย์ที่ปรึกษาสุดสวย คุุณครูอารยา  รอดพิพัฒน์ ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยคะ Kiss


2012-05-04  ::  ถึงลูกที่รักทุกคน  ประชาสัมพันธ์วันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 ขอให้ลูกๆ มาอย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ Laughing
RSS ข่าวสารต่างประเทศ

In Clip: สหรัฐฯกร้าว
   ที่ปรึกษาความมั่นคงทำเนียบขาว เจค ซัลลิแวน วานนี้(18 เม.ย)ส่งเสียงเตือนเครมลินไปถึงความปลอดภัยของอเล็กเซ นาวาลนี ซึ่งในเวลานี้ผู้นำฝ่ายค้านรัสเซียมีปัญหาด้านสุขภาพหนักที่อาจเสี่ยงไตวายและหัวใจหยุดเต้น ขณะที่ฝ่ายผู้สนับสนุนนาวาลนีใ


พุ่งไม่หยุด!
   ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายวันในอินเดียยังทุบสถิติต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่มขึ้น 273,810 รายในรอบ 24 ชั่วโมงวันนี้ (19 เม.ย.) ดันตัวเลขผู้ป่วยสะสมทะลุหลัก 15 ล้านคน ขณะที่โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศต่างเผชิญวิกฤตขาดแคลนทั้งเตียงคนไข้และออกซิ


ครอบครัวชื่นมื่น! ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์เปิด
   ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เริ่มเปิดการเดินทางระหว่างกันแบบไม่ต้องกักตัว หรือ


สกัดไวรัสกลายพันธุ์! ฮ่องกงจ่อแบนเที่ยวบินจาก
   รัฐบาลฮ่องกงเตรียมประกาศแบนเที่ยวบินจากอินเดีย, ปากีสถาน และฟิลิปปินส์เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. หลังพบผู้ติดเชื้อโควิดกลายพันธุ์ที่เรียกกันว่าสายพันธุ์ N501Y เดินทางมากับเที่ยวบินจาก 3 ประเทศเหล่านี้


วิกฤตโควิด-19 ทั่วโลกยังเลวร้าย พบผู้ติดเชื้อใหม่รายสัปดาห์สูงสุดตั้งแต่ระบาด
   พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ทั่วโลก ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ถึงกว่า 5.2 ล้านคน มากกว่าสัปดาห์ไหนๆนับตั้งแต่โรคระบาดใหญ่เริ่มต้นขึ้น โดยสถานการณ์การแพร่ระบาดเลวร้ายลงอย่างรวดเร็วในประเทศทั้งหลายที่ขาดแคลนเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับจ

RSS ข่าวสารการท่องเที่ยว

ทึ่ง!
   อช. ภูเวียง เผยภาพต้นโยนีปีศาจไม้หายาก ผลเมื่อแก่จัดจะแตกเป็น 2 ซีก มองดูคล้ายอวัยวะเพศหญิง จึงเป็นที่มาของชื่อ   กรมอุทยานฯ เผย เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง ประกาศปิดการท่องเที่ยว


อัพเดทล่าสุด 125 รายชื่อ สถานที่ท่องเที่ยวปิดชั่วคราว ควบคุมโควิด-19 ระบาด
   ททท.รวมข่าวประกาศปิดพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวชั่วคราว เพื่อควบคุมการระบาดของ โควิด-19 ในพื้นที่ ข้อมูล ณ วันที่ 19 เมษายน 2564 โดยมีแหล่งท่องเที่ยวประกาศปิดแล้วรวม 125 แห่ง

สถิติเยี่ยมชม

58223

สืบค้นข้อมูล

สืบค้นข้อมูล