ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูกุ๊กไก่
2012-05-04  ::  ขอให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ทุกคน  มาพบอาจารย์ที่ปรึกษาสุดสวย คุุณครูอารยา  รอดพิพัฒน์ ได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยคะ Kiss


2012-05-04  ::  ถึงลูกที่รักทุกคน  ประชาสัมพันธ์วันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2555 วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 ขอให้ลูกๆ มาอย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ Laughing
RSS ข่าวสารต่างประเทศ

เผาไม่ให้เหลือซาก? ลูกจ้างกงสุลซาอุฯ แฉถูกสั่งให้จุด
   ลูกจ้างสถานกงสุลซาอุดีอาระเบียในนครอิสตันบูลให้การต่อศาลตุรกีวานนี้ (3 ก.ค.) ว่าถูกสั่งให้ไปจุดเตาอบ (tandoor oven) ภายหลังจากที่ จามาล คาช็อกกี คอลัมนิสต์วอชิงตันโพสต์ซึ่งถูกสายลับซาอุฯ สังหารโหด เดินทางเข้าไปในสถานกงสุลได้เพียงไ


In Pics:
   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ขึ้นเวทีปราศรัยต่อผู้สนับสนุนหลายพันคนที่อนุสรณ์สถานแห่งชาติเขารัชมอร์ (Mount Rushmore) ในรัฐเซาท์ดาโกตาเมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) โดยประณามพวก


สยอง! มะกันติดเชื้อพุ่งทุบสถิติใหม่ใน 7 รัฐ ด้าน
   ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่พุ่งทุบสถิติรายวันในรัฐแอละแบมาและอีก 6 รัฐทั่วอเมริกาเมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) ขณะที่เมืองไมอามีซึ่งมีประชากรหนาแน่นสุดในรัฐฟลอริดาตัดสินใจประกาศเคอร์ฟิวเพื่อยับยั้งการระบาดก่อนถึงสุดสัปดาห์วันชาต


ญี่ปุ่นอพยพ 75,000 คนหนี
   ทางการญี่ปุ่นสั่งอพยพประชาชนราว 75,000 คนวันนี้ (4 ก.ค.) หลังมีฝนตกลงมาอย่างหนักซึ่งทำให้หลายเมืองในภาคตะวันตกเกิดน้ำท่วมฉับพลันและดินถล่ม เบื้องต้นมีรายงานผู้สูญหายอย่างน้อย 13 ราย


Weekend Focus: จีนผ่าน
   รัฐสภาจีนผ่านร่างกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฉบับใหม่และเริ่มบังคับใช้กับฮ่องกงแล้วในสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของวิถีชีวิตชาวฮ่องกงนับตั้งแต่ถูกส่งกลับสู่อ้อมอกจีนเมื่อ 23 ปีก่อน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากนานาชาติ

RSS ข่าวสารการท่องเที่ยว

10 เส้นทาง
   ททท. ชวนพุทธศาสนิกชนท่องเที่ยวไหว้พระ ทำบุญทั่วไทยในวันเข้าพรรษา ภายใต้กิจกรรมท่องเที่ยว ไหว้พระสุขกาย สุขใจ สไตล์ New Normal กับเส้นทางไหว้พระ - ทำบุญ ในวันเข้าพรรษา สไตล์ New Normal ที่แปลกใหม่ เป็นเอกลักษณ์


ตากจัดเต็ม โปรฯ
   ททท.ตาก ร่วมกับผู้ประกอบการฯ จัดโปรโมชั่น


"เที่ยวปันสุข" พร้อมเปิดให้จอง 15 ก.ค.นี้ผ่านสองเว็บไซต์
   มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย "เที่ยวปันสุข" เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยว โดย แพ็คเกจ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดให้ผู้ประกอบการโรงแรมที่พักลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ ส่วนประชาชนทั่วไปจะเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 15 ก.ค.

สถิติเยี่ยมชม

45748

สืบค้นข้อมูล

สืบค้นข้อมูล