การแข่งขันตอบปัญหาสมุนไพรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 2563

โรงเรียนพิมายวิทยาได้นำนักเรียนเข้าร่วมประกวดแข่งขันตอบปัญหาสมุนไพรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ
โดยวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ อาคารรังสิตประยูรศักดิ์
มหาวิทยาลัยรังสิต เมืองเอก จังหวัดปทุมธานี มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 180 ทีมทั่วประเทศ โรงเรียนพิมายวิทยาส่งนักเรียน
เข้าร่วมทั้งหมด 11 ทีม ภายใต้การควบคุมดูแลของ คุณครูหทัยชนก ชนะชัย และคุณครูณัตพล พลธรรม  ได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
ได้แก่ นางสาวมนัสนันท์ ยืนยง และ นางสาวศุภลักษณ์ สังฆมณี
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
ได้แก่ นางสาวณัฐฐินันท์ พูนเกษม และ นางสาวลักษมี ชั้นกลาง
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

3. ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 24 ทีมสุดท้ายจาก 180 ทีมทั่วประเทศ ได้รับเกียรติบัตร ดังนี้
นางสาวมาริสา ซาตี และ นางสาวชนิดา พูนดี

4. นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับเกียรติบัตร ดังนี้
นางสาวกนกกร ดาราวรรณรัตน์        นางสาวพิริยะพร ค้าขาย
นายปวริศ แก้วพรม                         นายวรเมธ ยางกลาง
นางสาวธัญญมาสน์ มวยดี               นางสาวฑิตยา พัฒนกุล

นางสาวพลวดี ศรีหาบุญทัน
นายวัชรพล พูนศรี
นางสาวพิมพิมล เปรี่ยมพิมาย
นางสาวกนกพร ทองกลาง
นายสุทธิพงษ์ ประจิตร
นางสาววริสรา ปะโมทะโก
นางสาวธนพร ชัยธรรม
นางสาวปัญญาพร เลียบกลาง

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5
นายปัณณวิชญ์ ปั่นสันเทียะ
นางสาววศินี อิติปิ