ผอ.วุฒิชัย หวังอ้อมกลาง มอบรางวัล

นายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผุู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นประธานรับมอบถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพพระรัตนฯ ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเรือยาวประเพณีเทิดพระเกียรติชิงชนะเลิสถ้วยพระราชทานฯงานเทศกาลเที่ยวพิมายนครราชสีมา ประจำปี ๒๕๕๗ รุ่น ๓๐ ฝีพาย
ถ้วยรางวัลกีฬารักบี้ฟุตบอล รางวัลชนะเลิศ รุ่นเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และรางวัลชนะเลิศ รุ่นเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 19 ปี
รางวัลชนะเลิศ
การแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสี เนื่องในงานวันลอยกระทง ณ วัดสระเพลง อ.พิมาย.จ.นครราชสีมา
รางวัลการแข่งขันความเป็นเลิสทางวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Wasan

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ