ประกวดวาดภาพวันพิพิธภัณฑไทย 2563

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดวาดภาพโบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ เนื่องในวันพิพิธภัณฑ์ไทยประจำปี 2563 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย ในวันที่ 19 กันยายน 2563 ซึ่งนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้

• รางวัลชนะเลิศระดับชั้น ม.ต้น
    • ด.ญ.ณัฐณิชา  ชูอิฐ นักเรียนชั้น ม.3/2
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
    • ด.ญ.ณัฐกฤตา ภักดี นักเรียนชั้น ม.3/1
  • รางวัลชนะเลิศระดับชั้น ม.ปลาย
    • นายชัยวัฒน์  กร่ำมะเริง นักเรียนชั้น ม.6/8
  • รางวัลชมเชย ชั้น ม.ปลาย
    • นายศุภกร  สุขสุทธิ์ นักเรียนชั้น ม.5/3
    • นายอัครเดช  จุ้ยกลาง นักเรียนชั้น ม.5/5
  • โดยมีคุณครูสมบัติ  จันทร์ตรี เป็นผู้ฝึกสอน

โรงเรียนพิมายวิทยา ขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนที่ได้ทำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่ชาวขาวแดงอีกครั้งหนึ่ง

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ