ตำรวจให้ความรู้จราจร/มอบรางวัลนักเรียนทำความดี

วันที่ 14 มกราคม 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรพิมายได้ออกให้ความรู้กับนักเรียนเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน และการปฏิบัติตามกฎจราจร โดยการนำของผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรพิมาย พ.ต.อ.บุญส่ง  ขุนแขวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายงานจราจร และในโอกาสนี้ทางตำรวจได้มอบรางวัลให้นักเรียนที่ทำความดีเก็บเงินจำนวน 10,000 บาทแล้วคืนเจ้าของ คือนางสาวนราวดี  นวลผ่อง นักเรียนชั้นม.5/13 และนางสาวกฤติมา เพชรบุตร นักเรียนชั้น ม.5/8 ชาวพิมายวิทยาขอชื่นชมในการทำความดีในครั้งนี้ด้วย