P.M.OpenHouse 2013

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดการแสดงนิทรรศการทางวิชาการและ แสดงผลงานนักเรียน ครู ขึ้นในชื่อกิจกรรม P.M. OPENHOUSE 2013 ขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ขึ้นโดยกิจกรรมสำคัญได้แก่ การแสดงทางวิชาการของ 8 กลุ่มสาระฯ การแสดงผลงานนักเรียน การจำหน่ายสินค้า และการประกวด Mr.& Mrs Recycle การประกวด Robot Contest การประกวดฑูตวัฒนธรรมอาเซียน การประกวด Popular Vote การประกวดดนตรี และการประกวดขวัญใจพิมายวิทยา