พิธีรับประกาศนียบัตรและงานอำลาสถาบัน

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดพิธีรับประกาศนียบัตร และกิจกรรมอำลาสถาบันของนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 29 มีนาคม 2556 ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และในช่วงบ่าย งานแนะแนวการศึกษาได้จัดกิจกรรมอำลาสถาบัน ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อร่วมแสดงความยินดีในการประสบความสำเร็จในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และในโอกาสจบการศึกษาด้วย

วีดิทัศน์อำลาสถาบัน