มอบตัว ลงทะเบียนเรียน ประชุมผู้ปกครอง ม.1

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดให้มีการมอบตัว ลงทะเบียนเรียน ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในวันที่ 29 เมษายน 2556 เวลา 09.00น. ณ หอประชุมปาจิต โรงเรียนพิมายวิทยา ในกิจกรรมครั้งนี้เป็นการมอบตัวนักเรียนที่สอบเข้าแข่งขันในระดับชั้น ม.1ทุกประเภทในปีการศึกษา 2556 ซึ่งนอกจากกิจกรรมการมอบตัวนักเรียนแล้วโรงเรียนยังได้มีโอกาสแนะนำผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา และแนะนำข้อมูลต่าง ๆ ที่สำคัญให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองในการศึกษาต่อในโรงเรียนพิมายวิทยาต่อไป