การประชุมงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

โรงเรียนพิมายวิทยา โดยกลุ่มงานบริหารวิชาการจัดให้มีการอบรมเตรียมความพร้อมงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโสภณ สุรโยธี ที่ปรึกษาและประสานงาน อพ.สธ.เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 6 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมวิมายะ มีผู้บริหาร คณะครู พนักงานราชการ ครูอัตราจ้างเข้ารับการอบรม