ปฐมนิเทศนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.4/1 ปีการศึกษา 2556

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 โรงเรียนพิมายวิทยา ปีการศึกษา 2556 ซึ่งเป็นนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ได้เข้ารับการปฐมนิเทศนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ตามโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2556 ณ โรงเรียนสิรินธร จังหวัดสุรินทร์ พร้อมกับ นักเรียนโรงเรียนในโครงการเดียวกัน เช่น โรงเรียนสุรนารีวิทยา โรงเรียนบุณวัฒนา โรงเรียนปากช่อง โรงเรียนมัธยมด่านขุนทด โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม โรงเรียนสิรินธร โรงเรียนสุรวิทยาคาร โรงเรียนรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ เป็นต้น ดังภาพกิจกรรมประกอบ

scimath