ทัศนศึกษาที่ไบเทคบางนาและประกวดโครงงานวันวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 16 สิงหาคม 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาที่ ไบเทค บางนา ขึ้น โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 200 คน และครู 12 คน
วันที่ 18-20 สิงหาคม 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ในวัน วิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2556 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1, 5/1 และ 6/1 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีผลการจัดกิจกรรมนักเรียนได้รับความรู้ และมีทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนมีจิตวิทยาศาสตร์เพิ่มขึ้น  ดังภาพกิจกรรมประกอบ

กัมปนาท  ศรีคัทนาม
                                                                                                    (ถ่ายภาพ/รายงาน)

scimath