ค่ายป่าเขาใหญ่วันที่ 5-7 ธันวาคม 2556

วันที่ 5-7 ธันวาคม 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมโครงการค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556 ขึ้น โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 และ 4/1 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 71 คน และครู 12 คน โดยมีผลการจัดกิจกรรมนักเรียนได้รับความรู้ และมีทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนมีจิตวิทยาศาสตร์เพิ่มขึ้น  ดังภาพกิจกรรมประกอบ

กัมปนาท  ศรีคัทนาม
                                                                                                    (ถ่ายภาพ/รายงาน)

scimath